สวัสดีครับ

บริษัท ซัมซุง ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 จากจุดเริ่มต้นของ “ความรัก” ที่ต้องการส่งมอบให้กับลูกค้า

ซัมซุงประกันชีวิต (ประเทศไทย) นับเป็นหนึ่งในธุรกิจด้านการเงินในเครือซัมซุงซึ่งถือกำเนิดจากประเทศเกาหลีที่มีรากฐานอันยาวนาน ซัมซุงประกันชีวิต (ประเทศไทย) ได้มุ่งมั่นเพื่อ “ความพึงพอใจของลูกค้า” และเพื่อสร้าง “คุณค่าของลูกค้า” ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองตามความต้องการที่แตกต่างของลูกค้าในการวางแผนด้านประกันชีวิต ทั้งในด้านทุนการศึกษาของบุตร ด้านการให้ความคุ้มครองรายได้ครอบครัว ด้านการออมทรัพย์ ด้านสุขภาพ หรือด้านการวางแผนเพื่อเกษียณอายุ

นอกจากนี้ ภายใต้หลักการจัดการอย่างมีจริยธรรม เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทที่เติบโตไปพร้อมกับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจทั้งหมดของเรา ในขณะเดียวกันก็มีความรับผิดชอบต่อชุมชนท้องถิ่นและสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ผ่านกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ในหลากหลายโครงการตลอดระยะเวลาหลายปีจนถึงปัจจุบัน

จากการเติบโตและความสำเร็จอย่างต่อเนื่องที่ผ่านมา เรา…บริษัท ซัมซุง ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ตั้งปณิธานที่จะก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อเป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของประเทศไทย เราจะสร้างบุคลากรมืออาชีพด้านการประกันชีวิต ที่พร้อมให้คำปรึกษาและมุ่งมั่นให้บริการลูกค้าคนสำคัญ เพื่อให้ท่านได้รับผลประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุด

ซองฮยอน ยู
ประธานบริหารและกรรมการผู้จัดการ
บริษัท ซัมซุง ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)